Showing all 5 results

Thau, Xô inox VIETCOOK có rất nhiều loại với nhiều kích cỡ phục vụ mọi nhu cầu từ làm bếp chế biến thực phẩm đến dùng làm dụng cụ chứa nước, đựng thực phẩm. Inox cao cấp luôn nhẵn bóng, cứng cáp, sử dụng lâu bền không bị oxy hóa, an toàn vệ sinh, dễ dàng lau rửa sạch sẽ sau khi sử dụng.

Thau được làm từ Inox SUS 304 và SUS 201 với với giá cả tốt nhất phù hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Sản phẩm khắc phục những hạn chế của chiếc thau nhôm hay móp méo, dễ bị trầy xước và những hạn chế của chiếc chậu nhựa hay bị bể vỡ dính dầu mỡ khó rửa.

Xô inox tiện dụng với loại có nắp VIETCOOK dùng đựng gạo, bột, thực phẩm khô, thực phẩm chín, đựng nước… rất tiện dụng cho nhiều mục đích sử dụng và phù hợp với mọi không gian. Xô có nắp bằng inox để bảo quản và giữ vệ sinh cho lương thực, thực phẩm đựng bên trong luôn được sạch sẽ, tránh sự xâm nhập của côn trùng

Xô inox quai tròn dùng đựng đá để ngâm rượu hoặc thực phẩm muốn làm lạnh, size 18cm nhỏ xinh dùng để đánh trứng làm bánh rất tiện lợi mà không bị bắn thực phẩm ra ngoài.

Xô có quai để tiện cho việc cầm nắm, nâng nhấc và dễ dàng xách di chuyển. Sản phẩm cứng cáp, cân đối, không bị oxy hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm

Thau inox, Xô inox VIETCOOK
* Thau inox, Xô inox VIETCOOK

Hotline:

 

0989 003 003