Showing 1–12 of 27 results

Các sản phẩm Kệ, ống đũa, vỉ nướng, bếp cồn inox VIETCOOK mang lại nhiều tiện ích cho căn bếp, nhà cửa được gọn gàng, thỏa sức nấu nướng.

Kệ bát inox VIETCOOK được làm từ inox SUS 304, sáng bóng, cứng cáp, không bị hoen gỉ trong quá trình sử dụng. Các tầng được thiết kế hợp lý, tiện dụng cho việc úp bát, đĩa, cốc, chén…

Kệ gia vị inox VIETCOOK với nguyên liệu inox 304 sở hữu nhiều ưu điểm bền chắc, nhỏ gọn dễ sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà bếp thuận tiện cho việc đun nấu, giữ gọn gàng, sạch sẽ không gian phòng bếp

Kệ góc, Kệ giày dép inox 304 VIETCOOK thiết kế phù hợp nhưng chắc chắn. Sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, giúp sản phẩm luôn sáng bóng, bền đẹp, cứng cáp thích hợp để cất mọi loại giày, dép giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, không gian sống thoáng đãng, gọn gàng.

Ống đũa inox SUS 304 cao cấp là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Sản phẩm giúp lưu trữ và phân loại đũa, thìa, vá, muôi luôn được khô ráo, tăng tính gọn gàng, thẩm mỹ cho không gian bếp.

Ngoài ra các sản phẩm, bếp cồn, máng gài nắp xoong nồi rất tiện lợi giúp cho công việc nấu nướng, dọn dẹp trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Kệ gia vị, Kệ bát, Kệ giày dép, Máng gài nắp nồi, ống đũa, vỉ nướng, bếp cồn inox VIETCOOK
* Kệ gia vị, Kệ bát, Kệ giày dép, Máng gài nắp nồi, ống đũa, vỉ nướng, bếp cồn inox VIETCOOK

Các loại Kệ, ống đũa, vỉ nướng, bếp cồn inox VIETCOOK có nhiều loại và kích thước cho bạn lựa chọn phù hợp với từng không gian và nhu cầu.

Liên hệ: 0989 003 003

0989 003 003