Showing all 6 results

Các sản phẩm chày cối, thớt, búa inox VIETCOOK hoàn toàn từ inox không hoen gỉ, inox rất dày dặn, chắc chắn,  an toàn vệ sinh.

Chày cối, thớt, búa inox VIETCOOK
* Chày cối, thớt, búa inox VIETCOOK

Cối inox VIETCOOK có 2 loại:

  • Loại cối 1 lớp: dày dặn, đế to có đệm chống ồn khi giã, sản phẩm nặng với thiết kế miệng loe, gờ to ở miệng cối giúp cầm giữ chắc chắn, dễ dàng thao tác. Chày được thiết kế hợp lý, phần dưới to nặng tới 600gr, dồn nhiều trọng lượng xuống phần dưới để giã được nhanh dập, nhuyễn, tay cầm thon gọn vừa nắm, trên đầu được bo tròn to hơn giúp tay không bị trượt khi cầm nắm, thao tác. Cối có 4 kích thước phù hợp với mọi nhu cầu nấu nướng
  • Loại cối 2 lớp: dày dặn, chống ồn khi giã, sản phẩm nhỏ xinh với thiết kế hình trụ đẹp mắt. Chày thuôn dài dễ cầm nắm thao tác phù hợp cho công việc bếp núc hàng ngày.

Thớt inox VIETCOOK được làm từ inox SUS 304  an toàn cho sức khỏe, thớt inox khắc phục mọi nhược điểm của các loại thớt gỗ, thớt nhựa, thớt tre. Thớt inox với ưu điểm luôn sáng bóng róc nước kháng khuẩn cực tốt, không bám dầu mỡ, không bám mùi, không ủ vi khuẩn nấm mốc. Thớt không làm cong hay mẻ dao khi thái. Thớt inox với nhiều tiện ích như dùng thái, cuốn nem, nhào bột…

Búa inox VIETCOOK dùng để dần thịt, đập gừng, tỏi, sả và đập đá rất tiện dùng. Búa hoàn toàn bằng inox nên luôn sáng bóng, không bị oxy hóa như búa gang.

Với ưu điểm của inox luôn nhẵn láng, sáng bóng giúp cho các sản phẩm không bị lưu mùi, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Liên hệ: 0989 003 003

0989 003 003